[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
NakornKhonKaenSchool
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
นวัตกรรมทางการเรียน

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 102 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หน่วยงานภายใน

  
 
  
 

เว็ปที่น่าสนใจ
   
 
  
  
  
  
  
  
 
poll

   ระบบประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนเป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. พอใช้
  4. ปรับปรุง
  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
งานคืนสู่เหย้า 35ปี นขก ( 17/เม.ย./2559 )
    
นักเรียนโรงเรียนนครขอนแก่นคว้าถ้วยพระราชทาน วิ่งมินิมาราธอน\"... ( 2/ธ.ค./2558 )
    นักเรียนโรงเรียนนครขอนแก่นคว้าถ้วยพระราชทาน วิ่งมินิมาราธอน"...
พิธีวางพวงมาลา และถวายสดุดี เนื่องในวันวชิราวุธ ( 1/ธ.ค./2558 )
    เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ที่โรงเรียนนครขอนแก่นประกอบพิธีวางพวงมาลา และถวายสดุดี เนื่องในวันวชิราวุธ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย
NKK Parents\' Meeting or Parent–Teacher Conference ( 30/พ.ย./2558 )
    นายฤทธิรงค์ ศิริภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนครขอนแก่น เพิ่มเติมว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้นอกจากจะชี้แจงแนวทางการจัดการศึกษา “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” และรายงานผลการเรียนรู้ของนักเรียนในภาคเรียนที่ผ่านมาแล้วยังเป็นโอกาสอันดีที่ผู้ปกครองจะได้พบปะพูดคุยกับคุณครูที่ปรึกษาของนักเรียนแต่ละห้อง เรียนเพื่อทราบพฤติกรรมของนักเรียน ทั้งในแง่บวกที่ต้องส่งเสริม และปัญหา(ถ้ามี)ที่ต้องช่วยกันสอดส่องดูแล แก้ไขช่วยเหลือ นอกจากนี้แล้วยังได้พูดคุยในเรื่องอื่นๆ ที่นักเรียนอยากพูดกับผู้ปกครองและผู้ปกครองอยากจะพูดกับนักเรียนโดยมีคุณครูที่ปรึกษาร่วมรับฟังด้วยกัน 
….การจัดกิจกรรมครั้งนี้ผู้ปกครองให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยในช่วงเช้าเป็นการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับ ม. ต้น และในช่วงบ่ายเป็นการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับ ม. ปลาย บรรยากาศการประชุมพบปะพูดคุยมีทั้งการเลือกตั้งคณะกรรมการผู้ปกครองนักเรียนในแต่ละห้อง มีการพูดคุยปรึกษาหารือให้คำแนะนำให้ข้อเสนอแนะเรื่องการเรียนและความประพฤติของนักเรียนแบบรายคน เพื่อให้ทุกฝ่ายได้รับรู้ข้อมูลร่วมกันเป็นให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่เต็มตามศักยภาพของตน
นครขอนแก่นเกมส์ ครั้งที่ 35 ( 17/ก.ค./2554 )
    ข่าวเช้า วันที่ 13 พ.ย. 2558 
"นครขอนแก่นเกมส์ หนึ่งในกิจกรรม "เพิ่มเวลารู้"
   วันที่ 13 พ.ย. 2558 ที่สนามกีฬาโรงเรียนนครขอนแก่น ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปี 2558 โดยนายกิตติ บุญเชิด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด มีคณะผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาหลายโรงเรียนให้การต้อนรับ นำโดย นายประวิทย์กาสา บุญจุฑาสิริกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนนครขอนแก่น หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรย่อยบ้านทุ่ม หัวหน้าส่วนราชการในเขตเทศบาลเมืองบ้านทุ่ม คณะครู-นักเรียนโรงเรียนนครขอนแก่นร่วมให้การต้อนรับ 
ภาพ ทินวัฒน์ วิญญาสุข /บุญนำ งิ้วสีดา / วิทยากร ยาสิงห์ทอง
ข่าว สวัสดิ์ จันทร์ไตรรัตน์
อ่านเพิ่มเติม
กำลังแสดงหน้าที่ 1/1 [จำนวน 5 อัลบัม]
<< 1 >>